Giảm 50% Lệ Phí Trước Bạ

Đăng lúc 22:48:49 12/11/2021

Dự kiến giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước từ 15/11/2021.

Chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước nếu được thông qua và có hiệu lực từ ngày 15/11 sẽ là cú hích giúp hâm nóng thị trường ô tô dịp cuối năm

Mặc dù chưa tới thời điểm được áp dụng, thị trường ô tô ghi nhận dần nóng trở lại, các mẫu xe rục rịch tăng giá, cắt giảm ưu đãi.

Cụ thể, thời điểm này, hầu hết người mua xe có tâm lý “ngóng” tới ngày chính sách có hiệu lực để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, còn các đại lý rục rịch giảm ưu đãi, khuyến mại và tăng giá bán để bớt dần gánh nặng về chi phí. Cũng vì lý do đó, những ngày gần đây một loạt các đại lý ô tô ở Sài Gòn, lượng khách tới xem xe, đặt cọc tăng đột biến để hưởng ưu đãi về giá.

Có nhu cầu mua xe mới cho gia đình thời điểm cuối năm, anh Trường tham khảo một số hãng trong nhiều ngày qua. Khi biết chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sắp được thông qua, anh Trường cố gắng nán thêm ít ngày để được hưởng một phần thuế đáng kể.

Tuy nhiên, cũng trong thời gian này những chính sách hỗ trợ của hãng với xe ô tô anh Trường có ý định mua chuẩn bị hết hạn. Nên, để được hưởng ưu đãi “kép”, anh Trường đã đặt cọc giữ chỗ, chờ ưu đãi.

Thậm chí, có khách hàng trước đó dù đã trả đủ giá trị xe và có ý định lấy xe cuối tháng 10, đầu tháng 11 nhưng cũng đều báo hoãn để chờ hưởng ưu đãi.

“Nếu khách hàng nhanh tay đặt cọc giữ chỗ thời điểm được hỗ trợ sâu, đồng thời chờ ít ngày khi chính sách giảm phí trước bạ được áp dụng thì mức giảm khách được hưởng sẽ là con số đáng kể” – anh Sang nói.

Do đó, nếu có nhu cầu mua xe thời điểm này, khách hàng nên tranh thủ đặt xe ngay để hưởng ưu đãi kép của hãng và chờ cộng thêm được giảm 50% lệ phí trước bạ.

Tuy nhiên, do chưa chắc chắn thời điểm áp dụng chính sách trên, nên một số khách hàng khác lại có tâm lý tạm hoãn mua xe để nghe ngóng thêm và chờ đợi những ưu đãi mới.

Song, không phải khách hàng nào cũng may mắn và nhanh tay đặt xe kịp thời điểm có giá ưu đãi sâu, bởi theo ghi nhận, đầu tháng 11/2021, hầu hết các mẫu xe lắp ráp trong nước đều đã rục rịch tăng giá trở lại..

Nếu Chính phủ có quyết định giảm 50% lệ phí trước bạ như năm trước, nhiều hãng xe, đại lý sẽ cắt giảm chương trình ưu đãi. Nên nếu có nhu cầu thực sự thì khách hàng nên đặt cọc để giữ ưu đãi. Khi áp dụng giảm lệ phí trước bạ sẽ được hưởng thêm, còn nếu như có giảm lệ phí trước bạ thật mới đặt cọc thì sẽ chỉ tiết kiệm được 50% lệ phí trước bạ mà không có chương trình ưu đãi tốt như hiện nay

Hiện Mitsubishi Phú Mỹ Hưng-Mitsubishi Quận 7 đang phân phối các dòng xe : Xpander, Xpander Cross, Attrage, New Triton, Pajero Sport và đặt biệt là xe Mitsubishi Outlander dự kiến sẽ được áp dụng giảm thuế trước bạ của chính phủ.

Quý Khách Hàng có thể để lại SĐT hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HOTLINE : 0901986609

https://zalo.me/0901986609