Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM AUTO  tiền thân là Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô FIMEXCO (thành lập từ năm 1997) – Đại Lý Ủy Quyền Kinh Doanh xe MITSUBISHI của MITSUBISHI MOTORS VIETNAM.

Trong suốt 18 năm phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ” nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp. Mitsubishi Phú Mỹ Hưng có đội ngũ hơn 100 nhân viên kỹ thuật trình độ – tay nghề cao, cùng với hệ thống Showroom, xưởng sửa chữa bảo hành rộng rãi, phụ tùng chính hiệu theo tiêu chuẩn đại lý 3S của MMV, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, Mitsubishi Phú Mỹ Hưng-Mitsubishi Quận 7 có hệ thống chi nhánh tại:

-MITSUBISHI PHÚ MỸ HƯNG – Đại lý Mitsubishi 3S

Số 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

-Trung Tâm Dịch Vụ Mitsubishi 2S

Số 1361 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Hotline: 0901.986.609 (Bán hàng)

Service: (028)37733619

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách Hàng. Trong suốt bề dày 18 năm hoạt động không ngừng nỗ lực, Mitsubishi Phú Mỹ Hưng đã cung cấp cho thị trường gần 5000 chiếc xe Mitsubishi các loại: như Pajero, Pajero Sport, Outlander, Oulander Sport, Attrage, Mirage, Triton cung cấp dịch vụ hậu mãi cho hơn 150.000 lượt xe, và luôn là đối tác tin cậy, uy tín của các Công ty và Tập đoàn lớn như: Taxi Gas Petrolimex, Vinamilk, Dutch Lady, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Saccombank, Quata Airway, Nguyễn Kim, Kinh Đô,… Niềm tin yêu và sự lựa chọn của khách hàng luôn là nguồn động viên lớn lao nhất để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Phú Mỹ Hưng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý dành cho NPP xuất sắc của Tập đoàn Mitsubishi Motors Việt Nam.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian qua đã giúp Mitsubishi Phú Mỹ Hưng không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ – sản phẩm và nỗ lực phát triển.

Sự hài lòng của Khách Hàng chính là tài nguyên của chúng tôi !

https://zalo.me/0901986609