Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Mitsubishi Quận 7

Đăng lúc 10:50:37 07/10/2021

Mitsubishi Quận 7 hoạt động trở lại an toàn với tiêu chuẩn 3 xanh của Chính Phủ, thích ứng với bình thường mới của Tp Hồ Chí Minh.

Mitsubishi Quận 7- Phú Mỹ Hưng thông báo chiến dịch chăm sóc khách hàng

Sau 1 thời gian dài giãn cách, Ô tô không được sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến những hỏng hóc, hao mòn, nhằm giúp khách hàng khắc phục những bất lợi trên. Đại Lý Mitsubishi Quận 7 cùng với MMV xin thông báo, từ ngày 04/10/2021 đến 04/12/2021, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tới khách hàng có nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng và sữa chữa xe, sau một thời gian dài không sử dụng do giãn cách xã hội. Với tên gọi “Kiểm tra Toàn Diện. An Tâm trở lại hành trình” chúng tôi mang đến với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. 

mitsubishi-quan-7-thong-bao-moi

 

Mitsubishi Quận 7 ưu đãi dành cho khách hàng 

Tại Mitsubishi Quận 7, với phương châm hướng đến sự thoải mái, hài lòng trong trải nghiệm của khách hàng khi đến bảo dưỡng, kiểm tra xe sau thời gian nghỉ dịch, chúng tôi có chương trình với ưu đãi dành đến quý khách hàng như sau:

  • Giảm 20% đối với phụ tùng hao mòn nhanh, hóa chất và dầu nhớt động cơ chính hãng Mitsubishi.
  • Miễn phí kiểm tra xe.
  • Miễn phí khử khuẩn xe.
  • Tặng phiếu dịch vụ có giá trị 100.000 đồng cho các khách hàng có đặt hẹn, đến đúng hẹn trong tháng 10 và có phát sinh chi phí thay thế phụ tùng, hóa chất hay dầu nhớt động cơ chính hãng (Có giá trị sử dụng đến ngày 31/03/2022 cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo).

mitsubishi-quan-7-thong-bao-moi

Phương châm của Mitsubishi gửi đến khách hàng 

Thay cho lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng xe Mitsubishi, Mitsubishi Việt Nam (MMV) sẽ gửi đến quý khách hàng thiệp cảm ơn khi sử dụng dịch vụ chính hãng. Với phương châm luôn ưu tiên đặt sức khỏe, sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ không ngừng lắng nghe để mang đến những chương trình, dịch vụ và sản phẩm ngày một hoàn thiện đến với người tiêu dùng.

Chiến dịch áp dụng cho toàn quốc

Chiến dịch Chăm sóc khách hàng Dịch vụ được áp dụng trên toàn quốc. Tất cả các Đại Lý Mitsubishi của MMV đều tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K và các quy định, chỉ thị của Chính phủ, đặc biệt là các Đại Lý Mitsubishi tại TP.HCM. Trong trường hợp không thể hoạt động theo yêu cầu giãn cách của chính quyền địa phương, MMV sẽ thay đổi thời gian tổ chức cho khu vực bị giãn cách

https://zalo.me/0901986609